Công ty Thiết kế website

 Công ty Thiết kế website là công ty chuyên thiết kế website nhằm quảng bá về các lĩnh vực, sản phẩm và dịch vụ của các doanh nghiệp lên trên internet. Hiện nay, có rất nhiều công ty thiết kế website ra đời. Nhưng để chọn được một công ty thiết kế web theo yêu cầu thì thật là khó, và càng khó hơn khi tìm được công ty thiết kế website cho khách hàng mà tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm google, yahoo, Bing…

Nhận thức và nhìn ra được giá trị mà website mang lại cho khách hàng vô cùng lớn. Đũa Bạc không ngừng đẩy mạnh quy mô và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Vì với Đũa Bạc giúp doanh nghiệp phát triển và có nhiều khác hàng cũng là nền tảng để Đũa Bạc phát triển THỊNH VƯỢNG.

Công ty thiết kế website Đũa Bạc đã và đang ngày cảng khẳng định mình với khách hàng trong và ngoài nước. Cũng như  xây dựng một vị trí nhất định trong làng phần mềm Việt Nam. Với đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm từ các trường Đại Học Công Nghệ Thông Tin hàng đầu Việt Nam, đã đáp ứng và thiết kế hơn 300 dự án chỉ trong 2 năm xây dựng và phát triển, ngay kể cả đối với khách hàng khó tính nhất cũng hài lòng về dịch vụ mà Đũa Bạc đem lại.

Công ty thiết kế web Đũa Bạc áp dụng công nghệ thiết kế web chuẩn 4.0, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng cho tới khi khách hàng hài lòng.

Tại sao bạn lại chọn thiết kế web Đũa Bạc mà không phải công ty Thiết kế website khác ?

Công ty Phần Mềm Đũa Bạc tự hào là một trong những công ty trẻ và phát triển mạnh nhất khu vực phía Nam – Việt Nam.

Đũa Bạc luôn đặt  tiêu chí khách hàng là thượng đế. Và tất cả các dự án thiết kế website hoàn toàn theo yêu cầu của khách hàng.

Đũa Bạc lập trình website trên ngôn ngữ ASP.net với các tính năng cải tiến và độ bảo mật tuyệt đối mà các doanh nghiệp lớn và tất cả các ngân hàng hiện nay đang sử dụng ngôn ngữ này. DuaBac Soft sử dụng bộ code do chính DuaBac Soft xây dựng đảm bảo tính bảo mật và bản quyền cho doanh nghiệp.

DuaBac Soft  áp dụng các công nghệ thiết kế web tiên tiến nhất ( ASP.net, sqlserver, javacsript, js, css3, html5.......)

DuaBac Soft  ngày càng lớn mạnh nhờ một phần không nhỏ của đội ngũ nhân viên thiết kế web nhiệt tình, hỗ trợ từng khách hàng ngay cả khi đã bàn giao web, không kể ngày và đêm.

DuaBac Soft thiết kế web tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm google (url thân thiện, mỗi bài viết, sản phẩm đều có thẻ meta riêng,...)

Giao diện quản lý thân thiện, dễ sử dụng ngay cả đối với những người lần đầu tiếp xúc internet. Phương châm lập trình của DuaBac Soft là làm sao để một người nông dân cũng có thể quản lý website.

Quy trình thiết kế web tại DuaBac Soft chuyên nghiệp, Hỗ trợ khách hàng 24/24 kể cả chủ nhật

Nâng cấp web dễ dàng, tốc độ truy cập nhanh, tương thích mọi trình duyệt.

Hỗ trợ gói hosting chất lượng cao cho năm đầu tiên.

Khách hàng chỉ phải trả tiền phí thiết kế một lần duy nhất và được bảo hành mãi mãi.

Công nghệ lập trình tiên tiến ASP.net

Tối ưu hoá SEO kết quả trên các máy chủ tìm kiếm: Google, Yahoo,...

Công cụ quản trị đơn giản, linh hoạt, có tài liệu hướng dẫn chi tiết.

Giao diện đồ hoạ chuyên nghiệp, theo yêu cầu của từng Doanh nghiệp.

Bảo hành vĩnh viễn khi doanh nghiệp đặt website tại Host DuaBac, khắc phục mọi sự cố 24/24 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

Miễn phí 10 địa chỉ Email dành cho tên miền riêng của Doanh nghiệp.

Qui trình làm việc của công ty thiết kế web DuaBac Soft :

- Tiếp nhận các thông tin do khách hàng cung cấp.

Thiết kế trang web theo yêu cầu của khách hàng

- Thiết lập, cấu hình website chạy ổn định trên internet

- Hướng dẫn nhân viên của bạn quản trị, cập nhật dữ liệu cho website

- Đăng ký website lên Google

- Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm, website xuất hiện trên google nhanh nhất

- Tích hợp SEO các từ khóa cho các máy tìm kiếm như Google, Yahoo...

Công ty thiết kế web DuaBac Soft giúp cho các công ty tạo được một website để làm địa điểm giới thiệu với khách hàng  , sau đó là củng cố nội dung và thông tin cho website hàng ngày, tiếp đến và cài đặt và sửa chữa các lỗi hay gặp khi sử dụng web hoạt động.

http://duabac.vn/img/uploads/a(1).jpg

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp DuaBac Soft sẽ cung cấp và hỗ trợ việc mua tên miền, tìm chỗ đặt hosting chất lượng cao , và đặc biệt cách công ty chuyên nghiệp sẽ có khả năng seo giúp website khách hàng lên top 1 trang tìm kiếm google ở vị trí cao trong thời gian ngắn mà chỉ có những Công ty lập trình website lâu năm và chuyên nghiệp mới có thể làm được.

Và hiện nay các lĩnh vực liên quan tới mạng điều được Công ty thiết kế website Đũa Bạc bao trọn gói với giá rất hợp lý vậy nên bạn có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ với giá rẻ nhất mà đem lại lợi nhuận cao nhất đến với công ty.

 


Tag: công ty thiết kế website, cong ty thiet ke website, thiet ke website,Tin tức

CÔNG TY THIẾT KẾ WEB tại BÌNH DƯƠNG

CÔNG TY THIẾT KẾ WEB tại BÌNH DƯƠNG

Công ty thiết kế web tại Bình Dương. Đũa Bạc tự hào là một trọng những công ty phát triển, liên kết gắn bó với hàng trăm doanh nghiệp tại Bình Dương trong lĩnh vực thiết kế web và SEO website....
Thiết kế website tại quận 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12, Hồ Chí Minh

Thiết kế website tại quận 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12, Hồ Chí Minh

CÔNG TY THIẾT KẾ WEB tại QUAN 1| QUAN 2| QUAN 3| QUAN 4| QUAN 5| QUAN 6| QUAN 7| QUAN 8| QUAN 9| QUAN 10| QUAN 11| QUAN 12, Quận Tân Phú, Tân Bình, Bình Tân, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp, Hóc Môn, Củ Chi, Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh....
Công ty Thiết kế website

Công ty Thiết kế website

Công ty Thiết kế website là công ty chuyên thiết kế website nhằm quảng bá về các lĩnh vực, sản phẩm và dịch vụ của các doanh nghiệp lên trên internet. Hiện nay, có rất nhiều công ty thiết kế website ra đời. Nhưng để chọn được một công ty thiết kế web theo yêu cầu thì thật là khó, và càng khó hơn khi tìm được công ty thiết kế website cho khách hàng mà tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm google, yahoo, Bing…...

Công ty Thiết kế web & Seo web chuyên nghiệp VINA DIAMONDS

Dịch vụ thiết kế website của VINA DIAMONDS phục vụ khách hàng mọi lĩnh vực, ngành nghề với thế mạnh lập trình ASP.NET trên mô hình MVC, MOVE & công nghệ HTML5, Ajax, jQuery, ... mang lại tốc độ nhanh vượt trội & mã nguồn riêng tối ưu với máy tìm kiếm cùng sự hỗ trợ, tư vấn nâng hạng SEO Marketing vào trang nhất Google sau khi thiết kế web.

Với đội ngũ kỹ thuật có trình độ Lập trình ứng dụng web chuyên sâu & Lập trình bảo mật cao, các dự án do VINA DIAMONDS xây dựng có khả năng vận hành nhanh, ổn định & phòng chống xâm nhập, tăng sự an toàn cho website của khách hàng khi đưa vào vận hành trên môi trường internet.

VINA DIAMONDS đã và đang hỗ trợ rất nhiều doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương trong việc tiềm kiếm khách hàng với mọi ngành nghề loại hình kinh doanh, mang lại doanh thu hàng tỉ đồng cho các doanh nghiệp từ các dự án thiết kế web.

QUÝ KHÁCH LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ : (08) 6685 1679 - eMAIL: web.vinadiamonds@GMAIL.COM. HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH.

ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
Công ty TNHH TM DV VINA DIAMONDS
(Tiền thân: Công ty TNHH TM DV ĐŨA BẠC VIỆT NAM)
MST: 0314099462     Phone: (08) 6685 1679
Đ/c thành lập: 54/6/29 Đường 21 - P. 8 - Quận Gò Vấp - TP. Hồ Chí Minh
VPDD: 45/4C Bùi Quang Là - P. 12 - Quận Gò Vấp - TP. Hồ Chí Minh
© Copyright 2013 VINADIAMONDS. Theme by VINA DIAMONDS


Công ty thiết kế website VINA DIAMONDS