CÔNG TY THIẾT KẾ WEB tại BÌNH DƯƠNG

 Công ty thiết kế web tại Bình Dương. Đũa Bạc tự hào là một trọng những công ty phát  triển, liên kết gắn bó với hàng trăm doanh nghiệp tại Bình Dương trong lĩnh vực thiết kế web và SEO website.

Bạn đang tìm một công ty thiết kế website chuyên nghiệp và uy tín?

Bạn đang muốn thiết kế một website nhưng không có kiến thức về IT, không am hiểu nhiều về SEO và chưa biết nên làm gì để website mạng lại hiểu quả như bạn mong muốn? Chúng tôi có thể giúp bạn!

Hiện nay tại Bình Dương có rất nhiều công ty thiết kế website ra đời. Nhưng để chọn được một công ty thiết kế web theo yêu cầu thì thật là khó, và càng khó hơn khi tìm được công ty thiết kế web cho khách hàng mà tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm google, yahoo, Bing,.. Mặt khác, chúng tôi còn hiểu được rằng gần như 90% các doanh nghiệp cần tìm một công ty thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng như: tính bảo mật, tốc độ, … Đảm bảo website luôn hoạt động tốt trong suốt quá trình hoạt động và trọn gói về dịch vụ website.

Trước những thực trạng đó, công ty thiết kế web Đũa Bạc đã và đang không ngừng mở rộng quy mô ra các quận huyện tại Bình DươngĐồng Nai và TP. Hồ Chí Minh. Để hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp với uy tín và sự chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

Với đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi luôn tự tin để đáp ứng được những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng ngay cả đối với khách hàng khó tính nhất. Thực tế chỉ trong 2 năm vừa qua chúng tôi đã thiết kế trên 300 website cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước với mọi ngành nghề.

Công ty thiết kế web Đũa Bạc áp dụng công nghệ thiết kế web chuẩn 4.0, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng cho tới khi khách hàng hài lòng.

Tại sao bạn lại chọn thiết kế web BinhDuong Soft  mà không phải công ty Thiết kế web khác ?

Công ty Phần Mềm Đũa Bạc tự hào là một trong những công ty trẻ và phát triển mạnh nhất khu vực phía Nam – Việt Nam và được Hiệp hội Doanh Nghiệp Quận 11 và Tập đoàn Microsoft công nhận.

Đũa Bạc luôn đặt tiêu chí khách hàng là thượng đế. Và tất cả các dự án thiết kế web đều dự theo yêu cầu của khách hàng.

Đũa Bạc lập trình website trên ngôn ngữ ASP.net với các tính năng cải tiến và độ bảo mật tuyệt đối mà các doanh nghiệp lớn và tất cả các ngân hàng hiện nay đang sử dụng ngôn ngữ này. Đũa Bạc sử dụng bộ code do chính Đũa Bạc xây dựng đảm bảo tính bảo mật và bản quyền cho doanh nghiệp.

Đũa Bạc  áp dụng các công nghệ thiết kế web tiên tiến nhất ( ASP.net, sqlserver, javacsript, js, css,.......)

Đũa Bạc ngày càng lớn mạnh nhờ một phần không nhỏ của đội ngũ nhân viên thiết kế web nhiệt tình, hỗ trợ từng khách hàng ngay cả khi đã bàn giao web, không kể ngày và đêm.

DuaBac Soft thiết kế web tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm google (url thân thiện, mỗi bài viết, sản phẩm đều có thẻ meta riêng,...)

Giao diện quản lý thân thiện, dễ sử dụng ngay cả đối với những người lần đầu tiếp xúc internet. Phương châm lập trình của Đũa Bạc là làm sao để một người nông dân  cũng phải biết đến website.

Quy trình thiết kế web tại Đũa Bạc chuyên nghiệp, Hỗ trợ khách hàng 24/24 kể cả chủ nhật.

Nâng cấp web dễ dàng, tốc độ truy cập nhanhtương thích mọi trình duyệt.

Hỗ trợ gói hosting chất lượng cao cho năm đầu tiên.

Khách hàng chỉ phải trả tiền phí thiết kế một lần duy nhất và được bảo hành mãi mãi.

Tối ưu hoá SEO kết quả trên các máy chủ tìm kiếm: Google, Yahoo,...

Công cụ quản trị đơn giản, linh hoạt, có tài liệu hướng dẫn chi tiết.

Giao diện đồ hoạ chuyên nghiệp, theo yêu cầu của từng Doanh nghiệp.

Bảo hành vĩnh viễn khi doanh nghiệp đặt website tại Host DuaBac, khắc phục mọi sự cố 24/24 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

Miễn phí 10 địa chỉ Email dành cho tên miền riêng của Doanh nghiệp.

Qui trình làm việc của công ty thiết kế web DuaBac Soft :

- Tiếp nhận các thông tin do khách hàng cung cấp.

Thiết kế trang web theo yêu cầu của khách hàng

- Thiết lập, cấu hình website chạy ổn định trên internet

- Hướng dẫn nhân viên của bạn quản trị, cập nhật dữ liệu cho website

- Đăng ký website lên Google

- Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm, website xuất hiện trên google nhanh nhất

- Tích hợp SEO các từ khóa cho các máy tìm kiếm như Google, Yahoo...

CÔNG TY THIẾT KẾ WEB ĐŨA BẠC giúp cho các công ty tạo được một website để làm địa điểm giới thiệu với khách hàng, sau đó là củng cố nội dung và thông tin cho website hàng ngày, tiếp đến là cài đặt và sửa chữa các lỗi hay gặp khi sử dụng web hoạt động.

http://duabac.vn/img/uploads/a(1).jpg

Công ty Thiết kế website Đũa Bạc sẽ cung cấp và hỗ trợ việc mua tên miền, tìm chỗ đặt hosting chất lượng cao, và đặc biệt cách công ty phần mềm Đũa Bạc có khả năng seo giúp website khách hàng lên TOP 1 trang tìm kiếm google ở vị trí cao trong thời gian ngắn mà chỉ có những Công ty lập trình website lâu năm và chuyên nghiệp mới có thể làm được.

Và hiện nay các lĩnh vực liên quan tới mạng điều được Công ty thiết kế website Đũa Bạc bao trọn gói với giá rất hợp lý vậy nên bạn có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ với giá rẻ nhất mà đem lại lợi nhuận cao nhất đến với công ty.

Quý vị có nhu cầu THIẾT KẾ WEBSITE tại BÌNH DƯƠNG

VUI LÒNG CLICK VÀO ĐÂY:

ü  ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE

ü  XEM THÔNG TIN KHUYẾN MẠI CHỈ ÁP DỤNG KHÁCH HÀNG ĐŨA BẠC


Tag: cong ty web binh duong, công ty thiết kế web bình dương, công ty website tại bình dương,Tin tức

CÔNG TY THIẾT KẾ WEB tại BÌNH DƯƠNG

CÔNG TY THIẾT KẾ WEB tại BÌNH DƯƠNG

Công ty thiết kế web tại Bình Dương. Đũa Bạc tự hào là một trọng những công ty phát triển, liên kết gắn bó với hàng trăm doanh nghiệp tại Bình Dương trong lĩnh vực thiết kế web và SEO website....
Thiết kế website tại quận 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12, Hồ Chí Minh

Thiết kế website tại quận 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12, Hồ Chí Minh

CÔNG TY THIẾT KẾ WEB tại QUAN 1| QUAN 2| QUAN 3| QUAN 4| QUAN 5| QUAN 6| QUAN 7| QUAN 8| QUAN 9| QUAN 10| QUAN 11| QUAN 12, Quận Tân Phú, Tân Bình, Bình Tân, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp, Hóc Môn, Củ Chi, Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh....
Công ty Thiết kế website

Công ty Thiết kế website

Công ty Thiết kế website là công ty chuyên thiết kế website nhằm quảng bá về các lĩnh vực, sản phẩm và dịch vụ của các doanh nghiệp lên trên internet. Hiện nay, có rất nhiều công ty thiết kế website ra đời. Nhưng để chọn được một công ty thiết kế web theo yêu cầu thì thật là khó, và càng khó hơn khi tìm được công ty thiết kế website cho khách hàng mà tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm google, yahoo, Bing…...

Công ty Thiết kế web & Seo web chuyên nghiệp VINA DIAMONDS

Dịch vụ thiết kế website của VINA DIAMONDS phục vụ khách hàng mọi lĩnh vực, ngành nghề với thế mạnh lập trình ASP.NET trên mô hình MVC, MOVE & công nghệ HTML5, Ajax, jQuery, ... mang lại tốc độ nhanh vượt trội & mã nguồn riêng tối ưu với máy tìm kiếm cùng sự hỗ trợ, tư vấn nâng hạng SEO Marketing vào trang nhất Google sau khi thiết kế web.

Với đội ngũ kỹ thuật có trình độ Lập trình ứng dụng web chuyên sâu & Lập trình bảo mật cao, các dự án do VINA DIAMONDS xây dựng có khả năng vận hành nhanh, ổn định & phòng chống xâm nhập, tăng sự an toàn cho website của khách hàng khi đưa vào vận hành trên môi trường internet.

VINA DIAMONDS đã và đang hỗ trợ rất nhiều doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương trong việc tiềm kiếm khách hàng với mọi ngành nghề loại hình kinh doanh, mang lại doanh thu hàng tỉ đồng cho các doanh nghiệp từ các dự án thiết kế web.

QUÝ KHÁCH LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ : (08) 6685 1679 - eMAIL: web.vinadiamonds@GMAIL.COM. HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH.

ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
Công ty TNHH TM DV VINA DIAMONDS
(Tiền thân: Công ty TNHH TM DV ĐŨA BẠC VIỆT NAM)
MST: 0314099462     Phone: (08) 6685 1679
Đ/c thành lập: 54/6/29 Đường 21 - P. 8 - Quận Gò Vấp - TP. Hồ Chí Minh
VPDD: 45/4C Bùi Quang Là - P. 12 - Quận Gò Vấp - TP. Hồ Chí Minh
© Copyright 2013 VINADIAMONDS. Theme by VINA DIAMONDS


Công ty thiết kế website VINA DIAMONDS